Connect with us
 • ‘เบลล่า’ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญครั้งใหญ่

  สร้างกุฏิเรือนไทยไม้ถวายวัด ‘เบลล่า’ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญครั้งใหญ่ เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงนางเอกที่เป็นขวัญของแฟนคลับมากมาย และเป็นดารานักแสดงนางเอกที่สวยหน้าหวาน และมีความสามารถหลายด้าน ทั้งสวยทั้งใจบุญ สำหรับนางเอกสาวสวย อย่างเบลล่า ราณี แคมเปน และสำหรับสาวเบลล่านั้น เธอก็เป็นดาราครึ่ง ไทย – อังกฤษ และเป็นทำให้หลายๆคนก็รู้จักกันดี และที่โด่งดังเป็นพลุแตกกับบทของ แม่หญิงการะเกด จากละครที่ดังอย่างละคร เรื่อง...

 • ‘เคน’ ทำบ้านที่ญี่ปุ่นให้กับครอบครัว

  ‘เคน’ ทำบ้านที่ญี่ปุ่นให้กับครอบครัว แฟนตัวยงทราบกันดีว่าคู่สามีภรรยา “เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” นั้นหลงรักประเทศญี่ปุ่นอย่างสุดๆ จนถึงขั้นควักกระเป๋าซื้อบ้านหลังแรกไว้ให้บุตร “น้องคุน-น้องจุน” ไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงปิดเทอม และล่าสุด แม่หน่อยก็ได้โพสต์ให้แฟนคลับได้ชมบ้านหลังที่ 2 ที่พึ่งสร้างเสร็จ โดยหลังนี้อยู่ที่เมืองฟุระโนะ ถึงจะไม่ใหญ่เท่าหลังแรก แต่ความอบอุ่นนั้นเท่ากันแน่นอน ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่าเพราะอะไร ครอบครัวของสองนักแสดงรุ่นใหญ่ เคน-ธีรเดช...

 • ‘นิว-นาว’ รักหวานเตรียมเข้าประตูวิวาห์

  ‘นิว-นาว’ รักหวานเตรียมเข้าประตูวิวาห์ คบหาดูใจกันมานานกว่าห้าปีแล้ว สำหรับคู่รักแสนหวานของพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร กับนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ถึงอายุห่างกันสิบสามปี แต่ความต่างของอายุไม่เป็นอุปสรรคใดๆ กับความรักแม้แต่น้อย ยิ่งคบยิ่งหวาน ยิ่งเข้ากันได้ดีสุดๆ มีโมเม้นท์น่ารัก กวนๆ ออดอ้อนกันเสิร์ฟให้ได้เห็นตลอดเวลา นิว เผยว่า “เราก็ไม่ได้เปิดตัวนะแต่ก็ไม่ได้ปิด เรื่องความโรแมนติกเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษก็นานๆที...

 • รู้จักภรรยา ‘สารัช อยู่เย็น’

  รู้จักภรรยา ‘สารัช อยู่เย็น’ (ชมภาพ) เป็นข่าวดีที่เกิดขึ้นในวงการบอลไทยหลังจากที่ “ตังค์” สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทยของสโมสร “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ล่าสุด ทางเพจสโมสรกิเลนผยอง Muangthong United FC. ได้ยืนยันข่าวดังกล่าว พร้อมแสดงความยินดีต่อจอมทัพวัย...

 • พี่ชาย ‘เปา เปาวลี’

  พี่ชาย ‘เปา เปาวลี’ (ชมภาพ) ผู้ชายคนสำคัญในชีวิต “เปาวลี” รักและผูกพันกันมาตลอดเปิดใจ รู้สึกยินดีที่นักร้องสาวเสียงเหน่อที่เป็นฝั่งเป็นฝากับ “เอิร์ธ” บุตรชายซูโม่กิ๊ก ฝากบอกน้องเขยยกให้แล้วต้อง ดูแลให้ดีๆ ขอให้ครองรักกันไปนานๆ “ศร” อดิศร เฟื่องฟุ้ง พี่ชายรูปหล่อของ “เปาวลี พรพิมล” ที่มาช่วยงานน้องสาว ภายหลังเรียนจบปริญญาตรี...

 • บุตรชายคนเดียวของ ‘ปุ้ย พิมลวรรณ’

  บุตรชายคนเดียวของ ‘ปุ้ย พิมลวรรณ’  ( ชมภาพ) นอกจากจะเป็นพิธีกร และนักข่าวมากความสามารถแล้ว ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ยังสวมบทคุณแม่ยุคใหม่พราะนอกจากจะผลักดันให้ น้องภูมิ บุตรชายสุดเลิฟเรียนต่อเมืองนอกอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าน้องภูมิอยากเรียนอะไร แม่ปุ้ยพร้อมสนับสนุนการศึกษาเต็มที่เลยค่ะ แม้จะเป็นสาวที่รู้จักกินรู้จักใช้และมุ่งมั่นทำงานตัวเป็นเกลียว แต่เพื่อความรักแล้วสาวแกร่ง อย่างคุณปุ้ย ยอมอดทนเพื่อน้องภูมิเสมอค่ะ เรียกได้ว่าเมื่อก่อนยังเห็นน้องภูมิตัวเล็กอยู่เลย จนตอนนี้ตัวสูงใหญ่ดูเป็นหนุ่มหล่อมากขึ้นกว่าเดิมแล้วนะคะ...

 • สามี ‘ดวงดาว’

  สามี ‘ดวงดาว’ นักแสดงมากความสามารถอย่าง “ดวงดาว จารุจินดา” ที่ทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังผ่านงานในวงการบันเทิงมามากมาย เธอได้แต่งงานกับ พลากร สมสุวรรณ หรือ หน่อง ครองรักกันอย่างมีความสุข พลากร สมสุวรรณ หรือ หน่อง อดีตกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด ได้เข้ามารับตำแหน่งใหม่ เป็นรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท...

 • ‘ยุ้ย’ ภรรยา ‘เต๋า สมชาย’ แต่งานครบ 10 ปี

  ‘ยุ้ย’ ภรรยา ‘เต๋า สมชาย’ แต่งานครบ 10 ปี (ชมภาพ) เซอร์ไพรส์กันทั่วทั้งวงการ หลังพระเอก “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ออกมายอมรับว่า ได้จดทะเบียนสมรสกับ “ยุ้ย-อัฐมาศ อัศววิมล” ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 ที่สำนักงานเขตบางรัก...

 • อาชีพใหม่ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’

  อาชีพใหม่ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ หลังใช้เวลาว่าง ไปทำกิจการผลิตกระเป๋า (ชมภาพ) เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นนางเอกที่มากความสามารถแล้ว ยังขยันทำมาหากินอีกด้วย สำหรับ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ ที่ต้องบอกเลยว่า เธอนั้นต้องแบ่งเวลาจากการทำงานในวงการบันเทิงมาทำกิจการส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในงานจของเธอนั้นก็คือการทำกระเป๋า โดยทำทุกอย่างเองไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ ควบคุมการผลิต วางแผนการขาย เรียกได้ว่าทำเอง โปรโมทเองจริงๆ ซึ่งจะเห็นได้ว่ากระเป๋ของเธอนั้น นำวัสดุที่เราคุ้นหูคุ้นตาเป็นอย่างมากมาทำ...

 • หลานชายแท้ๆ ‘สมจิตร’

  หลานชายแท้ๆ ‘สมจิตร’ (ชมภาพ) วีระพล จงจอหอ หลานชายฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ สมจิตร จงจอหอ หรือ เกมส์ กำปั้นดาวรุ่ง ผู้แบกนามสกุล “จงจอหอ” ล่าฝันตามรอยฮีโร่โอลิมปิก “สมจิตร จงจอหอ” ไม่เคยถูกลืมเลือนไปจากหัวใจคนไทย ในฐานะเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2008, เหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2 สมัย...

More Posts
error: Content is protected !!