Connect with us
 • ‘มิกกี้’ ช่วย ‘เจนี่’ ทำงานบ้าน

  สามีขอทำงานบ้านเอง ‘มิกกี้’ พ่อดีเด่น ช่วย ‘เจนี่’ ทำความสะอาดบ้าน เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีอีกหนึ่งข่าวของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ถือฤกษ์ดีเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 09.09 น. ปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งสาว...

 • ‘ใหม่ ดาวิกา’ ซื้อใหม่ให้ ‘พ่อแดนนี่’

  บ้านอีกหลัง ‘ใหม่ ดาวิกา’ ซื้อใหม่ให้ ‘พ่อแดนนี่’ อยู่กับครอบครัวใหม่ (ชมภาพ) “ใหม่ ดาวิกา” ซื้อบ้านให้คุณพ่อ “แดนนี่ โฮร์เน่” ชาวเบลเยี่ยม ปลื้มคนชมเป็นคนกตัญญู ทำให้คุณพ่อปลื้มปริ่มตั้งแต่อายุยังน้อย สำหรับนางเอก “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวภูมิใจเป็นพิเศษที่สามารถซื้อบ้านให้กับคุณพ่อ งานนี้หลายคนเลยสงสัยว่า...

 • เขย ‘สรพงษ์ ชาตรี’ สามี ‘เอิง พิสุทธินี’

  บุตรเขย ‘สรพงษ์ ชาตรี’ สามี ‘เอิง พิสุทธินี’ บุตรสาวหลังแต่งงานกับนักบิน (ชมภาพ) “เอิง พิสุทธินี เทียมเศวต” บุตรสาวของ “สรพงษ์ ชาตรี” ได้ฤกษ์แต่งงานกับ “บอนด์” หนุ่มนักบิน ในบรรยากาศเรียบง่าย ชื่นมื่นกันถ้วนหน้า “เอิง พิสุทธินี”...

 • คุณแม่ ‘โฟกัส จีระกุล’

  คุณแม่ ‘น้อยหน่า แฟนฉัน’ หลังว่าที่เขย ตอบเรื่องแพลนแต่งงาน ถือเป็นนักแสดงสาวขวัญใจแฟนคลับวัยรุ่น สำหรับสาว โฟกัส จีระกุล ไม่แปลกใจเลยว่าความสวย น่ารักนี้ได้มากจากใครไปไม่ได้ นอกจากคุณแม่ของเธอเอง สาวสวยโฟกัสได้โพสต์รูปคู่กับคุณแม่บ่อยมาก เนื่องจากเธอและคุณแม่สนิทกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง นอกจากนี้ในเรื่องของความรัก เธอกับหวานใจ หนุ่ม เจมส์ อดีตนักร้องวง B.O.Y...

 • แฟนคนใหม่ ‘ผู้กองต้อม’

  แฟนคนใหม่ ‘ผู้กองต้อม’ มั่นใจว่าหลายๆ คนคงได้รทราบข่าวเรื่องแป้ง อรจิรา ที่มีข่าวออกมาว่ามีการหย่าร้างกับสามีอย่าง ผู้กองต้อม เราก็เลยอยากนำเสนอประวัติของหนุ่มคนนี้ให้หลายๆ คนที่อยากจะทราบว่าหนุ่มคนนี้เขาเป็นใครกันแน่ โดย ร.ต.อ.ทรงพันธ์ กุลดิลก หรือที่รู้จักกันในนามของ ผู้กองต้อม เป็นลูกชายของ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก รมช.คมนาคม มีพี่น้องทั้งหมดสามคน ว่าที่แฟนใหม่ผู้กองต้อมนั้นเธอชื่อว่า แฌรณิชา...

 • พ่อตาแม่ยาย ‘มอส ปฏิภาณ’

  พ่อตาแม่ยาย ‘มอส ปฏิภาณ’ (ชมภาพ) เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่ว่าใครก็ต้องจำบทบาทการแสดงของเขาได้ สำหรับ “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” คุณพ่อนักร้อง นักแสดงคนดัง ที่ยังใช้ชีวิตติดดินอยู่เสมอ ที่ตอนนี้มีบุตรสาวที่น่ารักอย่าง น้องโสน และ น้องสวรรค์ เข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์และมีสีสันมากยิ่งขึ้น และพ่อมอสเอง มักจะโพสต์ภาพความน่ารักของทั้งคู่ ให้แฟนคลับได้ชมอยู่เสมอ ซึ่งมักจะได้คำชื่นชมเยอะมากถึงการเลี้ยงดูบุตร เพราะพี่สาวอย่างน้องโสน...

 • บ้านในปั๊มน้ำมัน ของ ‘รถเมล์’

  บ้านอยู่ในปั๊มน้ำมัน ของ ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ (ชมภาพ) บ้านของหน้ากากน้อยหน่า “รถเมล์ คะนึงนิจ” ย่านปากน้ำ สมุทรปราการ “คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” หรือ “รถเมล์” ที่มีที่มาของชื่อเล่น คือ ที่บ้านเป็นอู่รถเมล์ รถประจำทางร่วมบริการสาย 25 แต่ปัจจุบันได้ทำปั๊มน้ำมันแทน บ้านที่สมุทรปราการ...

 • ‘ณเดชน์’ ปูเสือกินข้าวกับแม่

  ‘ณเดชน์’ ปูเสือกินข้าวกับแม่ สร้างชื่อเสียง สำหรับพระเอกซูเปอร์สตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นถึงระดับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย แต่การใช้ชีวิตจริงนอกจอกลับตรงข้ามความหรูหราหรือแม้แต่ความฟุ่มเฟือยก็แทบไม่เห็นจากวิถีชีวิต ของพระเอกหนุ่มคนนี้แม้แต่น้อย แต่สิ่งที่หลายคนคุ้นเคยกับภาพพระเอกหนุ่มเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ลากอีแตะเดินชิลล์ๆ ไร้สิ่งของมีค่าจากแบรนด์หรูระดับโลกอย่างที่คนมีกะตังค์เขาใช้กัน จะเห็นก็แต่การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ทำงานเสร็จกลับบ้านดูแลครอบครัว หรือช่วงว่างจากงานก็เดินสายทำบุญส่งเสริมพระพุทธศาสนาอยู่ตลอดเวลา ไร้ข่าวต่างๆ ถือเป็นแบบอย่างที่ดีของจริงแก่เยาวชนได้ดีทีเดียว แบบนี้ต้องปรบมือรัวๆ ให้กับครอบครัวที่อบรมพระเอกคนดังให้เป็นคนดีมีคุณภาพแก่สังคมจริงๆ ณเดชน์...

 • แม่แท้ๆ ‘กบ สุวนันท์’

  แม่แท้ๆ ‘กบ สุวนันท์’ จัดว่าเป็นนักแสดงคุณภาพของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน สำหรับคุณแม่บุตรสองอย่าง กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ ที่ใครๆ ต่างก็เต็มใจยกฉายา นางเอกขวัญใจประชาชน ให้ แล้วก็สมฉายาที่ได้ เพราะแม้เวลานี้จะมีผลงานละครน้อยลง เพราะต้องทำหน้าที่ศรีภรรยาและแม่ของบุตร แต่ภาพนางเอกมากความสามารถยังคงอยู่ในใจคอละครตลอดกาล เธอเคยเล่าในรายการทอล์คโชว์ถึงตัวเองว่า เธอมาจากครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง นิสัยตอนเล็กๆ เป็นคนขี้อาย แต่ชื่นชอบการทำกิจกรรมรักการแสดงออก...

 • นางเอกโบกมือลาจากช่องเจ็ด

  9 นางเอกโบกมือลาจากช่อง7 ปรากฎการณ์ช่องเจ็ด ที่มีดาราดัง โดยเฉพาะนางเอกขวัญใจมหาชน ที่บางคนมีสัญญากับช่อง บางคนไม่มีสัญญากับช่อง แต่อยู่กับค่ายผลิตให้ช่อง เมื่อถึงเวลาหมดสัญญา ก็ลาจอกันไป แน่นอนใครไปไหนมา ก็เป็นที่สนใจเพราะ ดาราดี นางเอกดัง เก่ง ย่อมเป็นส่วนหนึ่งของการดันเรตติ้ง มาไล่เรียงดูนางเอกดังที่ลาจอช่องเจ็ด ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยเป็นใครกันบ้าง 9.จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา...

More Posts
error: Content is protected !!