Connect with us
 • บ้านหลังใหม่ ‘ดีเจแมน’ สร้างต้อนรับบุตรสาว

  บ้านหลังใหม่ ‘ดีเจแมน’ สร้างต้อนรับบุตรสาว ทายาทคนแรกของตระกูล (ชมภาพ) อีกไม่นานก็ใกล้จะได้ยลโฉมความน่ารักของ “น้องเวทมนต์ ดั่งต้องมนตร์ตรา” บุตรสาวของ “ดีเจแมน พัฒนพล” แล้ว ซึ่งเหล่าพี่ ป้า น้า อา ต่างก็พากันเตรียมของขวัญรอรับหลานสาว และล่าสุด 31 พฤษภาคม 2563...

 • ‘แอน’ เยี่ยมพี่ชายที่ขับสิบล้อไปส่ง ร.ร.ทุกวัน

  ไม่เคยลืมผู้มีพระคุณ ‘แอน’ เยี่ยมพี่ชายที่ขับสิบล้อไปส่ง ร.ร.ทุกวัน เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมาก สำหรับ “แอน ทองประสม” ถึงแม้อายุจะเข้าเลข 4 แล้ว อีกทั่ง ยังน่ารักเสมอต้นเสมอปลายอยู่ตลอด จึงไม่แปลกว่าทำไมแฟนๆ ถึงหลงรักผู้หญิงคนนี้ และถึงแม้ตอนนั้น “แอน” จะไม่ได้มีฐานะอะไร แต่ก็อดทนมานะทำงานจนประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้ และยังเป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอีกด้วย เป็นนางเอกที่วางตัวดีและน่ายกย่องในวงการมาอย่างยาวนาน...

 • แฟนหนุ่ม ‘พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์’

  แฟนหนุ่ม ‘พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์’ เจอกันเแค่ครั้งเดียวแต่ใช่ กลายเป็นรักข้ามทวีป (ชมภาพ) นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” ที่วันนี้จะมาเปิดเล่าเส้นทางในวงการบันเทิงกว่า 18 ปี จากพนักงานธนาคารสู่นักแสดงมืออาชีพ และเปิดปมความรัก  เจอแฟนไฮโซ ผ่านทางรายการ “คุยแซ่บโชว์” พร้อมเล่าความรักครั้งใหม่ที่เจอหน้ากันแค่ครั้งเดียว แต่คิดถึงขั้นแต่งงาน ความฝันจริงๆ...

 • คฤหาสน์ ‘แอฟ ทักษอร’

  อาณาจักรคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คฤหาสน์ ‘แอฟ ทักษอร’ อาศัยอยู่กับครอบครัว สำหรับ นางเอกสาวหน้าหวาน“แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” อดีตสะใภ้ “โบนันซ่า เขาใหญ่” กับหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” วันนี้เราเลยขอพาไปเยี่ยมคุณแม่แอฟ ที่บ้านสุดหรูในย่านวิภาวดี-รังสิต บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ เฉพาะราคาที่ดินก็ไม่ต่ำกว่า...

 • ‘น้องมิล’ หวานใจคนสวยของ ‘ทองขาว’

  ‘น้องมิล’ หวานใจคนสวยของ ‘ทองขาว’ (ชมภาพ) หลังเป็นข่าวฮือฮากับกระแสรักต่างวัยของนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 50 ปี ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 20 ปี และตอนนี้โลกกำลังสดใสเป็นสีชมพูวาววับกับแฟนสาว น้องมิล นางแบบสาวคนสวยที่น่าตาน่ารักจิ้มลิ้มมากทีเดียว ซึ่งทั้งสองนั้นเป็นคู่รักต่างวัยอีกคู่นึงของวงการบันเทิงที่น่ารัก และมักมีภาพสวีตหวานให้แฟนๆได้ชมกันอยู่บ่อยๆ และถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 32 ปีแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรค เพราะทั้งคู่ยังคงสวีทหวานและเข้าใจกันในทุกเรื่อง...

 • พ่อแท้ๆพระเอก ‘เจมส์ จิรายุ’

  พ่อแท้ๆพระเอก ‘เจมส์ จิรายุ’ (ชมภาพ) ยังหล่อแรงเกินห้ามใจ เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข เป็นพระเอกฮอตฮิตติดใจ ที่น่าชื่นชมทั้งฝีมือการแสดงและเรื่องนิสัยใจคอ ยังสนุกกับการทำงานในวงการบันเทิง เพราะมีเป้าหมายใหม่อีกอย่างที่จะทำให้สำเร็จ นั่นคือการเก็บออม กะเอาไปซื้อที่ดินหลายไร่ให้พ่อแม่ เพื่อจะได้ทำสวน หรืออาจจะสร้างบ้านหลังใหม่สวยๆ จะได้อยู่อย่างสุขสบายในอนาคต จิรายุ ตั้งศรีสุข (จิรายุ เดิมมีชื่อว่า...

 • ปัจจุบัน ‘อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย’

  ปัจจุบัน ‘อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย’ (ชมภาพ) หายหน้าหายตาไปนานจากวงการบันเทิงเป็นสิบๆ ปี สำหรับนางเอกสาว อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย สาวสวยเชื้อสายครึ่งลาว-บัลแกเรีย นางเอกละครเรื่อง เพลงรักริมฝั่งโขง ประกบ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งต้องยอมรับว่าในช่วงนั้นสาวอเล็กซานดร้า ถือว่าโด่งดังเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ละครไม่น้อย ก่อนจะหายหน้าไปจากวงการบันเทิงไทย...

 • โฉมหน้าพ่อตา ‘อั้ม อธิชาติ’

  โฉมหน้าพ่อตา ‘อั้ม อธิชาติ’ (ชมภาพ) เมื่อวานนี้ (30 พ.ค.) นักร้องสาว นัท มีเรีย ควงสามีสุดที่รัก อั้ม อธิชาติ ไปทำบุญครบรอบ 28 ปีของคุณพ่อ โดยสาวนัทได้โพสต์รูปถ่าย ของคุณพ่อสมัยที่ยังเป็นหนุ่ม พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ทำบุญครบรอบ 28...

 • ‘อั้ม พัชราภา’ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ 24 ตัว

  สวยใจบุญ ‘อั้ม พัชราภา’ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ 24 ตัว ที่ จ.ราชบุรี (ชมภาพ) สาวอั้มทำมาตลอดนั่นก็คือการสร้างบุญเสริมบารมีให้ปังๆๆๆ มาอย่างต่อเนื่อง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ชวนผองเพื่อนไปทำบุญปล่อยปลาที่วัดท่าไม้ พร้อมทั้งทำบุญใหญ่ด้วยการไถ่ชีวิตโค-กระบือ เป็นจำนวน 24 ตัวอีกด้วย ถ้าพูดถึงนางเอกสายบุญ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องถูกพูดถึง...

 • สามี ‘กระแต ศุภักษร’

  สามี ‘กระแต ศุภักษร’ (ชมภาพ) คู่รักนักแข่งรถ อย่าง สาว ‘กระแส ศุภักษร’ และ ‘ไฮโซ หลุยส์ อาทิตย์’ ที่ฝ่ายสามีเป็นถึงเจ้าของโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก มูลค่ามหาศาล หลังดูใจกันมาเป็นเวลานานเกือบสี่ปี ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจจูงมือกันเข้าพิธีแต่งงาน ในวันที่ 11 มกราคม 2558...

More Posts
error: Content is protected !!