Connect with us
 • ‘อั้ม พัชราภา’ อยู่ช่องเจ็ดมา 23 ปี

  ‘อั้ม พัชราภา’ อยู่ช่องเจ็ดมา 23 ปี เรียกว่าเป็นช่วงหลายปีที่ผ่านมาวิกหมอชิตเกิดดราม่าสมองไหลไม่เว้นปีกันเลย ตั้งแต่อดีตนายใหญ่อย่าง “คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์” ไม่ได้อยู่คุมบังเหียน เหล่าบรรดาพระนางหม้อในสังกัดต่างเดินเรียงคิวออกกันไม่เว้นปี ทั้ง “ป๋อ ณัฐวุฒิ, แพนเค้ก เขมนิจ, ใหม่ ดาวิกา , ใบเฟิร์น...

 • ‘มังกร ปภาวิน’ ซื้อบ้านเซอร์ไพร์สพ่อแม่

  ‘มังกร ปภาวิน’ ซื้อบ้านเซอร์ไพร์สพ่อแม่ มังกร ปภาวิน หงส์ขจร เปิดประตูให้ชมบ้านเฉียด 10 ล้าน ที่ซื้อเซอร์ไพรส์ให้กับคุณพ่อ-คุณแม่ มาดูกันว่าจะสวย หรู อลังการแค่ไหน ได้ชื่อว่าพระเอกยอดกตัญญู แถมยังมากความสามารถ สำหรับ มังกร ปภาวิน หงส์ขจร ที่ซื้อบ้านหลังใหม่ ย่านรามอินทรา...

 • บ้านนางเอก ‘ริชชี่ รเณศ’

  บ้านนางเอก ‘ริชชี่ รเณศ’ ทายาท ‘ชนเผ่าลาหู่’ สร้างอยู่ ที่กรุงเทพ เรียกว่าลบคำสบประมาทที่ว่าการแสดงไม่เป็นธรรมชาติไปได้เลย สำหรับนางเอกสาวหน้าใส “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส”ที่พัฒนาฝีมือจนเป็นที่ยอมรับของแฟนๆละคร ได้เจอเจ้าตัวจึงถามถึงฟีดแบคที่ได้รับ พร้อมเคลียร์เรื่องที่หมดสัญญากับอดีตผู้จัดการที่ชักนำเข้าวงการอย่าง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” โดย “ริชชี่” ว่า เรื่องการแสดงดีใจที่สามารถทำได้...

 • รู้จัก ‘หมอเน๋ง’ สัตว์แพทย์หนุ่ม

  พระเอกคนใหม่ของ ‘ริชชี่’ ‘หมอเน๋ง’ สัตว์แพทย์หนุ่ม นักแสดงดาวรุ่ง ความหล่อพ่วงด้วยโปรไฟล์ดีแบบนี้มันไม่เข้าใครออกใครเลยจริง ๆ โดยเฉพาะกับเหล่านักแสดงน้องใหม่ที่มีภาพลักษณ์คล้าย ๆ ไอดอลเกาหลี ! “เน๋ง – ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” นักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “Water Boyy” ไม่ว่าจะออกงานอีเว้นท์ไหนก็มีแฟนคลับต่างตามมาจับจองพื้นที่เพื่อเชียร์เจ้าตัวอยู่ข้างเวทีเสมอ ริ่มมีกระแสในวงการบันเทิงมากขึ้นแล้ว สำหรับหนุ่มน้อยหน้าใส...

 • ภรรยาคนสวย ‘ทอม อิศรา’

  ‘ฟิล์ม วณิชยา’ ภรรยาคนสวย ‘ทอม อิศรา’ จากแฟนคลับกลายเป็นคู่ชีวิต โฉมหน้า ‘ฟิล์ม วณิชยา’ ภรรยาคนสวย ‘ทอม อิศรา’ เส้นทางรัก ทอม Room39 กับ ฟิล์ม วณัชยา จากแฟนคลับกลายเป็นคู่ชีวิต กลายเป็นนักร้องแถวหน้าของเมืองไทย ขวัญใจคนทั้งประเทศไปแล้ว...

 • น้องสาวแท้ๆ ‘แบงค์ ธิติ’

  หน้าตาดีไม่แพ้พี่ชาย ‘น้องสตางค์’ น้องสาวแท้ๆ ‘แบงค์ ธิติ’ กำลังมาแรงเลยสำหรับนักแสดงวัยรุ่น “แบงค์ ธิติ” ที่ตอนนี้ทำอะไรก็จะถูกจับตามองเป็นพิเศษ อย่างล่าสุดชาวเน็ตต่างแห่แชร์รูปภาพของ “น้องสตางค์” น้องสาวคนสวยของหนุ่ม “แบงค์” กันยกใหญ่ ทำให้เราต้องตามไปแอบส่องภาพจากอินสตาแกรมเธอกัน พอดูแล้วก็บอกได้เลยว่าพี่น้องคู่นี้หน้าตาดีจริงๆ วันนี้เราจึงได้รวบรวมภาพของ “น้องสตางค์” มาให้ได้ชมกัน ว่าแล้วไปชมกันเลยดีกว่า แล้วเรามาทำความรู้จัก...

 • 4 รุ่นครอบครัว ‘ฟลุค เกริกพล’

  4 รุ่นครอบครัว ‘ฟลุค เกริกพล’ (ชมภาพ) หน้าตาดีกันทั้งบ้าน จากรุ่นสู่รุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล เรียกได้ว่าดีเอ็นดูตกเป็นทอดสุดๆ จนทายาทคนปัจจุบัน น้องอชิ อชิรวัตติ์ ที่นับวันเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังหวงตัวสุดๆ แต่บอกเลยว่าคุณพ่อไฟเขียว ไม่ห่วงเรื่องสาวๆ ล่าสุด หนุ่มฟลุค ก็ได้รวมญาติ...

 • ‘อิน สาริน’ เล่าเส้นทางก่อนเข้าวงการ

  เป็นศิษย์นางเอกแถวหน้า ‘อิน สาริน’ เล่าเส้นทางก่อนเข้าวงการบันเทิง วันนี้ทำมาทำความรู้จักพระเอกใหม่ป้ายแดง “พี่อิน ถาปัตย์” หรือ “อิน-สาริน รณเกียรติ” เรียนจบจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรม หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ยึดครองแฟนเพจจุฬาคิ้วท์บอย และเจ้าของแฮชแท็ก #สถาปนิกหล่อบอกต่อด้วย ในตำนาน ที่บางคนอาจจะเคยเห็นหนุ่มคนนี้ผ่านตากันมากในสื่อต่างๆมากมาย บางคนอาจจะเห็นหนุ่มอินจาก อินสตาแกรมของสาวนุ่น...

 • แม่ ‘วิว วรรณรท’

  ปลื้มว่าที่เขยทายาทตลาด ‘เกด เบญจวรรณ’ แม่ ‘วิว วรรณรท’ สวยไม้แพ้บุตรสาว เพราะคุณแม่เบญจวรรณ สนธิไชย เปรียบได้กับฮีโร่ต้นฉบับของนางเอกสาว “วิว” วรรณรท สนธิไชย ค่ะ ภาพยนตร์บันเทิงฉบับวันแม่ปีนี้ ก็เลยส่งเทียบเชิญทั้งคู่ มาถ่ายแฟชั่นร่วมกันและนั่งพูดคุย ถึงวิธีการดูแลคุณบุตรสาวคนนี้ แอบเม้าท์สาววิวเล็กๆ โดยคุณแม่ แต่ที่อ่านแล้วต้องแอบยิ้ม...

 • บ้าน ‘นนกุล ชานน’

  ดาราไทยดังไกลถึงจีน บ้าน ‘นนกุล ชานน’ หลังกลับจากต่างประเทศ โกอินเตอร์ตามรอยนักแสดงรุ่นพี่ไปติดๆ อีกคนแล้วสำหรับ “น้องนนกุล ชานน สันตินธรกุล” ที่ตอนนี้ได้ไปสร้างชื่อเสียงไกลถึงประเทศจีน ขึ้นแท่นหนุ่มไทยขวัญใจสาวจีนเป็นที่เรียบร้อย “นนกุล” เคยฝากผลงานเอาไว้อย่างเช่น ซีรีส์เรื่อง “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” และภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมโกง” ด้วยฝีมือการแสดงการแสดงที่ยอดเยี่ยม ทำให้...

More Posts
error: Content is protected !!