Connect with us
 • บ้านสวน ‘ปิ่น เก็จมณี’

  บ้านสวน ‘ปิ่น เก็จมณี’ (ชมภาพ) ก่อนหน้านี้เคยออกปากกับสามี เจ เจตริน ว่าหากหมดปัญหาสถานการณ์ปัจจุบัน เมื่อไหร่ จะลองไปทำเกษตรกร ทำนาทำไร่ดู สำหรับคุณแม่ทายาท 3 แล้ว แต่ยังแซ่บไม่เปลี่ยนอย่าง ปิ่น เก็จมณี และตอนนี้เป็นช่วงเวลาการอยู่บ้านกักตัว หยุดเพื่อชาติ พร้อมหน้าพร้อมตาทายาท และ...

 • สามี ‘จอย จามจุรี’ อดีตนางเอกดัง

  สามี ‘จอย จามจุรี’ อดีตนางเอกดัง (ชมภาพ) หายไปจากวงการนานหลายปี สำหรับ “จอย จามจุรี เชิดโฉม” เป็นนักแสดงชาวไทย ที่เข้าสู่วงการเมื่ออายุ 18 ปี ขณะกำลังศึกษาต่อที่กรุงเทพฯ โดยเริ่มจากประกวดนางสาวไทย ปี 2529 จากนั้นมีงานถ่ายแบบตามนิตยสารและถ่ายโฆษณาหลายชิ้น เช่น “โลชั่นเปาโล”,...

 • ‘แพร วทานิกา’ ทำบุญวันเกิดคุณแม่

  ‘แพร วทานิกา’ ทำบุญวันเกิดคุณแม่ (ชมภาพ) แพร วทานิกา ควงพี่น้อง ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ทำบุญวันเกิดคุณแม่ อบอวลไปด้วยความสุข อวดรอยยิ้มสดใสแบบหญิงไทย เป็นอีกหนึ่งสาว เวิร์กกิ้งวูแมนสุดแซ่บ สำหรับ แพร วทานิกา เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า VATANIKA ที่เรามักจะได้เห็นลุคเผ็ด...

 • ‘น็อต วิศรุต’ ถ่ายแบบกับรถสปอร์ต

  ความหล่อแพงที่ ‘แม่ชม’ คู่ควร ‘น็อต’ กับรถสปอร์ต ที่มีเพียง 800 คันในโลก ออร่าความหล่อเพิ่มขึ้นทุกวันจริง ๆ สำหรับ น็อต วิศรุต สามีสุดที่เลิฟของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา คุณพ่อสุดเท่ของแฝดสุดฮอต จนตอนนี้นอกจากแฟน ๆ จะเป็นแฟนคลับของ สาวชมพู่...

 • ชุดอยู่บ้านสวน ‘ชมพู่ อารยา’

  เต็มสิบ ไม่หักสักคะแนน ‘ชมพู่’เปลี่ยนสวนคุณยาย กลายเป็นรันเวย์ เต็มสิบไม่หักสักคะแนน “ชมพู่ อารยา” จัดเต็มคอสตูมชมสวน สวย เริ่ด สมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าแถวหน้า แม้ว่าจะมีงานเยอะแค่ไหนก็ยังคงทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆค่ะ สำหรับคุณแม่ชมพู่ อารยา คุณแม่ของทายาทฝาแฝด น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่เรียกว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามองเป็นที่สุด แถมทายาททั้งสอง ก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูมากๆใครเห็นก็ตกหลุมรัก...

 • ว่าที่แม่ยาย ‘ไฮโซพก’ ต้นแบบความสวย ‘อั้ม พัชราภา’

  ว่าที่แม่ยาย ‘ไฮโซพก’ ต้นแบบความสวย ‘อั้ม พัชราภา’ “ดูช้างให้ดูที่หาง ดูนางให้ดูที่แม่” สุภาษิตดังกล่าวบ่งบอกความสวยของคุณแม่ซุปตาร์ได้เป็นอย่างดีทีเดียวสำหรับ คุณแม่สุภาพร กับสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่หลายคนลงความเห็นว่าสวยทั้งคุ่ ซึ่งความสวยของ อั้ม ได้มาจากแม่แบบเต็มๆ เลยทีเดียว ล่าสุด คุณแม่ แต่งหน้าสวยด้วยการสะบัดปลายแปรงจาก น้องฉัตร...

 • ‘นาเดีย โสณกุล’ กับบ้านที่ครองรัก 9 ปี

  จากพิธีกรสู่สะใภ้หม่อมหลวง บ้าน ‘นาเดีย โสณกุล’ ใช้ชีวิตคู่กับสามีนาน 9 ปี เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ และหลายคนยังคงคิดถึงผลงานของเธออยู่แน่นอน สำหรับอดีตพิธีกรรายการดัง “นาเดีย โสณกุล” หรือที่รู้จักกันในชื่อเก่าว่า “นาเดีย ดาวกระจาย” ที่หลังจากเธอตัดสินใจอำลาวงการบันเทิงอย่างถาวร เราก็ไม่ได้เห็นเธอทางหน้าจอทีวีอีกเลยในฐานะนักแสดง สำหรับ “นาเดีย โสณกุล” เจ้าตัวได้พาชมบ้านหรูใจกลางเมือง...

 • ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ขอ ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ เป็นแฟน

  ว่าที่แฟน ‘นิกกี้ ณฉัตร’ บ้าน ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ บุตรสาว ‘จตุรงค์ มกจ๊ก’ โดนจับตาไม่น้อยก่อนหน้านี้ สำหรับคู่ของ “ใบเฟิร์น พัสกร” กับอดีตแฟนหนุ่ม “เจโม่ จาตุรนต์” ที่เคยเปิดตัวคบกันแล้วฝ่ายชายโดนแฉเรื่องคบซ้อน ขณะที่ “จตุรงค์ มกจ๊ก” คุณพ่อของฝ่ายหญิง...

 • คุณแม่ ‘มารีญา’ นางสาวไทย

  ไม่คิดว่าลูกสาวจะได้เป็นนางงาม ‘คุณชนกสรวง’ คุณแม่ ‘มารีญา’ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ เวันนี้ได้คู่ที่มีความผูกพันและแสดงความรักกันตลอดมาสำหรับผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทยอย่าง “น้องมารีญา พูลเลิศลาภ” หรือ “มารีญา ลินน์ เอียเรียน” มิ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 และ “คุณแม่ชนกสรวง พูลเลิศลาภ” ที่วันนี้ได้มาเล่าถึงความรักความอบอุ่นและเรื่องราวอันน่าประทับใจซึ่งกันและกัน ตอนเล็กน้องมารีญาเป็นยังไงค่ะ “ถ้าสรุปเลยคือเป็นคนดี...

 • บ้าน ‘คุณจิตดี’ ที่นครปฐม

  บ้าน ‘คุณจิตดี’ ที่นครปฐม ผู้ประกาศข่าวหญิง คุณเจี๊ยบ จิตดี ศรีดี คว้ารางวัล ผู้ประกาศข่าวหญิงที่สุดแห่งปี จากงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Daradaily Awards ครั้งที่ 7 จิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวอมรินทร์ ทีวีโดยงานประกาศผลรางวัล Daradaily Awards 2017...

More Posts
error: Content is protected !!