Connect with us
 • ‘น้องยอร์ช’ จาก ‘ทองเนื้อเก้า’ สู่บทพระเอก

  ‘วันเฉลิม’ โตแล้วครับ ‘น้องยอร์ช’ จาก ‘ทองเนื้อเก้า’ สู่บทพระเอก “วาสนารัก” รับไม้ต่อจากเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” เรียกว่า เปิดตัวด้วยทีมนักแสดงรุ่นเล็ก ที่ผ่านมา ก็โกยเสียงชื่นชมได้ไม่เบา ทั้งหน้าตา ฝีมือการแสดง ที่ต้องบอกว่า กลมกลืนไปกับรุ่นใหญ่ได้อย่างลงตัว นำโดย ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์...

 • บ้าน ‘นาตาลี เดวิส’

  บ้าน ‘นาตาลี เดวิส’ กับสามีนักการทูต ‘ณะ อิทธิกร’ ก่อนมีทายาท นาตาลี เดวิส ควง เจ้าบ่าวนักการทูต ณะ อิทธิกร เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ชื่นมื่น วันที่ 11 ก.ย. ที่ ห้องอินฟินิตี้ โรงแรมพูลแมน...

 • ชีวิตสมถะ ‘น้า เล็กคาราบาว’

  ชีวิตสมถะ ‘น้า เล็กคาราบาว’ ปรีชา ชนะภัย หรือที่รู้จักกันในชื่อ เล็ก คาราบาว เป็นนักแสดง นักร้อง นักดนตรี และมือกีตาร์วงคาราบาว และเป็นนักกีตาร์ฝีมือดีคนหนึ่งของเมืองไทย มีความสามารถในการเล่นกีตาร์โดยไม่ใช้ปิ๊ก มีฝีมือการโซโล่กีตาร์อันดับต้น ๆ ของประเทศ รวมทั้งเล่นเครื่องดนตรีได้หลากหลาย เช่น แบนโจ, คีย์บอร์ด...

 • ‘มาร์กี้’ สุดซึ้ง ‘ป๊อก’ เซอร์ไพรส์วันเกิด

  เตรียมมีทายาทคนที่ 3 ‘มาร์กี้’ สุดซึ้ง ‘ป๊อก’ แอบเซอร์ไพรส์วันเกิด 30 ปี เซอร์ไพรส์หนักจนภรรยาซึ้ง จัดเต็มวันเกิด 30 ปี “มาร์กี้ ราศรี” ภรรยา “ป๊อก ภัสสรกรณ์” สามี จัดทริปเพื่อภรรยาไปภูเก็ต ที่พักสุดหรู เตรียมพาไปลงเรือยอชต์...

 • อีกคนสำคัญครอบครัว ‘แอฟ ทักษอร’

  อีกคนสำคัญครอบครัว ‘แอฟ ทักษอร’ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ต้องผ่านเรื่องราวชีวิตมาอย่างมากมาย สำหรับสาว “แอฟ ทักษอร” หลังจากที่ออกมายืนยันความสัมพันธ์กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าแยกกันอยู่มานาน และ นอกจากนี้ต้องบอกว่าเลย สาวแอฟ เป็นหญิงสตรองตัวจริง เพราะตลอดปีที่ผ่านมา หลังมีข่าวครอบครัว ก็ต้องคอยตอบคำถามสื่ออยู่ทุกครั้ง แต่เธอก็ไม่เคยแสดงท่าทีอ่อนแอแม้แต่น้อย ยังคงทำหน้าที่คุณแม่ให้ได้ปีใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม และอีกหนึ่งบุคคลเบื้องหลังที่สำคัญกับสาวแอฟอย่างมาก...

 • ‘นท เดอะสตาร์’ ดำนา

  “ชาวนาคือกระดูกสันหลังของชาติ” ‘นท เดอะสตาร์’ เพาะข้าวดำนา แดดร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว สำหรับนักร้องสาวเสียงใสคนนี้ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันในรายการ ‘เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว’ เธอคือนักร้องสาวเสียงใส “นทเดอะสตาร์” หรือ “นทพยานางกูร” เธอเป็นสาวเหนือ คนเชียงใหม่เจ้า ผู้พกพาเสียงร้องใสๆ และอูคูเลเล่ตัวน้อยมาขับขานบทเพลงในรายการ ‘เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว’ จำได้ว่าตอนนั้นประทับใจเพลง Just Fine...

 • ชีวิตนอกจอ ‘กุ๊กกิ๊ก กชกร’

  ชีวิตนอกจอ ‘กุ๊กกิ๊ก กชกร’ โชคยังดีที่ไม่ใช่ หน้าทุเรียน!! ไม่งั้น กุ๊กกิ๊ก-กชกร กับ ป่าน-คมกฤษณ์ 2 ตัวร้ายจากละคร “โซ่เวรี” มีหวังเละ ล่าสุดโดนกระแสโซเชียลถล่มถึงบทร้ายแซ่บเวอร์ โดยเฉพาะ กุ๊กกิ๊ก ที่รับบท แพม-นภาสิริ ซุป’ตาร์สองหน้า ตัวต้นเรื่องให้พระ-นาง เข้ม-หัสวีร์...

 • ‘มาดามแป้ง’ ลุคใหม่ริมทะเล

  เข้าเลข 5 แต่ยังดูดีไม่เปลี่ยน ‘มาดามแป้ง’ หลังเปลี่ยนลุคใหม่ ในชุดสวยติดริมทะเล เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกยกเให้เป็นนางฟ้าเเห่งวงการฟุตบอล สำหรับ มาดามเเป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ถึงเเม้ในตอนนี้อายุจะ 52 ปีเเล้ว เเต่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรมาดามเเป้งได้เลย ล่าสุดในอินสตราเเกรมของมาดามเเป้ง จะเห็นว่าได้ขนทีมฟุตบอล ยกกันไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน งานนี้มาดามเเป้งก็ไม่พลาดที่จะอวดความเเว่บด้วยชุดเดรสเกาะอกสีน้ำเงินสวย พร้อมกับถ่ายภาพมุมต่างๆของรีสอร์ทมาฝากเเฟนคลับทุกๆคน จะสวยขนาดไหนมาชมกันจ้า...

 • ‘มนต์แคน’ จัดคอนเสิร์ตออนไลน์

  ปรับตัวจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘มนต์แคน แก่นคูน’ ชวนแฟนเพลง ชมครั้งแรก 9 ต.ค.63 นี้ ล้ำไปอีกขั้น บ่าวเสียงสุดสะแนน “มนต์แคน แก่นคูน” ปรับตัวกับยุคโซเชี่ยล ดิสแทนซิ่งเต็มรูปแบบ ด้วยแกรมมี่โกลด์ผุดโปรเจคพิเศษ คอนเสิร์ตออนไลน์ ชื่อ “คอนเสิร์ต HAPPY TO HOME...

 • ชีวิตหลังไมค์ ‘ตู่ นันทิดา’

  ตัวจริงเป็นคุณนายสะอาด ชีวิตหลังไมค์ ‘ตู่ นันทิดา’ นักร้องดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย ชีวิตหลังไมค์ดีว่าตัวแม่ “ตู่ นันทิดา” ตัวจริงเป็นคุณนายสะอาด เป๊ะจนต้องกราบ ดีว่าตัวแม่ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” เห็นสวยสมบูรณ์แบบนี้ แต่บางครั้งคำว่าเพอร์เฟคกับเยอะมันแยกกันไม่ออกจริงๆ บนเวทีเรื่องร้องเพลงไม่ต้องพูดถึง ไม่มีใครล้มนางได้เลยจริงๆ บวกกับเรื่องแต่งตัวยอมใครที่ไหนล่ะ แต่เรื่องความเปิ่นความโก๊ะ...

More Posts
error: Content is protected !!